Được biết đến là công nghệ nâng cơ không cần phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay. Nâng cơ Hifu mang đến cho bạn làn da căng mọng, sáng mịn, tươi trẻ với nếp nhăn được xóa mờ.

Điều lo lắng của tất cả phụ nữ khi bước sang tuổi 35 là các dấu hiệu của quá trình lão hóa ngày càng rõ nét. Tất cả các lơp ở da mặt như da, mỡ dưới da, căn cơ và xương đều bị thay đổi. Đặc biệt lớp nền móng quan trọng của mặt là lớp cơ nông bị nhão, giãn ra.

Để khắc phục vấn đề này, rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp căng da mặt bằng phẫu thuật. Tuy nhiên sẽ phải chịu nhiều đau đớn, sưng tấy trong thời gian đầu. Một phương pháp khác cũng được áp dụng là căng da mặt bằng chỉ Vloc. Nhưng cũng giống như phẫu thuật, bạn cũng sẽ mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Đó còn chưa kể đến việc chi phí khá cao.

Vì vậy, phương pháp làm đẹp không xâm lấn phát triển mạnh thì Hifu được đón nhận nhiệt tình. Là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến, hiện đại, nâng cơ Hifu khắc phục được tất cả những hạn chế của các phương pháp vừa kể trên.

Hiểu đúng về công nghệ nâng cơ HIFU

HIFU (Hight Intensity Focused Ultrasound) là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến, thế hệ mới, được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận. Đây là công nghệ trẻ hóa da duy nhất có tác dụng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ, giúp trẻ hóa da từ trong ra ngoài, không cần động tới “dao kéo”.

HIFU sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao với tần số 3.2 MHZ tác động hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da sâu đến 3.0 – 4.5mm để kích thích collgen và elastin được tái sinh một cách mạnh mẽ, thực hiện sạch vấn đề nâng cơ. Với nhiệt độ 60 – 700C làm lớp cơ dưới da nóng lên, khiến vùng da lỏng lẻo sẽ được săn chắc, định hình khuôn mặt Vline, da căng mọng, nọng cằm và vết nhăn được xóa nhanh chóng.

Để khắc phục tình trạng lão hóa, các nhà khoa học nghiên cứu và kết luận cần phải tăng cường collagen sẵn có trong da. Bằng mức nhiệt cao từ năng lượng siêu âm hội tụ HIFU, mức nhiệt này làm lớp cơ dưới da nóng lên, khiến các cơ đang bị chùng nhão ngay lập tức sẽ co rút và săn chắc lại một cách rõ rệt sau một lần trị liệu. Do tác động chính xác vào từng điểm nên nhiệt độ năng lượng siêu âm hội tụ sẽ không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh và không hề gây đau đớn trong quá trình điều trị.

Các liệu trình nâng cơ Hifu cơ bản

Tại Truly Beauty Spa, chúng tôi thực hiện các liệu trình nâng cơ HIFU cơ bản như:

Hifu plus face

Hifu plus cằm cổ

Hifu plus mắt

Bạn có thể thực hiện một liệu trình hoặc sử dụng tất cả các liệu trình. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn thường khuyên khách hàng của mình sử dụng kết hợp các liệu trình để có hiệu quả đồng đều và tốt nhất.

Ưu điểm vượt trội công nghệ HIFU 

Công nghệ được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn

Công nghệ nhìn thấy ngay kết quả sau một thời gian ngắn

Công nghệ vượt trội, trẻ hóa 5- 10 tuổi:

Cho da căng đầy không dao kéo:

Tác động tầng sâu sinh trưởng và chuyển hóa tế bào dưới da:

An toàn không đau

Làm một lần hiệu quả nhiều năm:

HIFU đạt đến độ sâu tốt nhất:

Trẻ hóa da từ trong ra ngoài, cải thiện cấu trúc da bên trong để nâng cơ và căng da

HIFU được FDA chứng nhận là công nghệ trẻ hóa da duy nhất có tác dụng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ mà không hề phải động dao kéo và đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2003.

HIFU là công nghệ cao không cần tới bất cứ thủ thuật nào

Quy trình sử dụng HIFU

Bước 1: Làm sạch da bằng mỹ phẩm chuyên sâu

Bước 2: Tẩy trang, vệ sinh sạch sẽ vùng da cần nâng cơ

Bước 3: Xông hơi nóng hỗ trợ đào thải độc tố trên da.

Bước 4: Bắn máy HIFU sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao với tần số 3,2 MHZ tác động hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da sâu đến 3,0-4,5mm để kích thích Collagen và Elastin được tái sinh một cách mạnh mẽ, thực hiện hiệu quả vấn đề nâng cơ.

Bước 5: Đắp mặt nạ collagen làm dịu, săn chắc và mịn màng làn da.

 

Sau quá trình thực hiện liệu trình, khách hàng có thể cảm nhận rõ ràng nhất hiệu quả của phương pháp này. Đơn giản, hiệu quả, an toàn.

Chị em còn chần chừ gì mà không liên hệ để đặt lịch ngay hôm nay!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *